Hotline: 0938.375.100

Những nguồn lợi từ căn hộ Flora Kikyo Phú Hữu quận 9

0

Căn hộ Flora Kikyo Phú Hữu là một trong những căn hộ được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an cư lập nghiệp lí tưởng. Một trong những điểm khiến căn hộ Flora Kikyo khẳng định chất lượng của mình là sự thuận tiện cho việc di chuyển, có rất nhiều tiện ích cao cấp mà rất ít căn hộ cao cấp khác có thể sánh được, bên cạnh đó thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế cũng được Flora Kikyo làm mục tiêu hướng đến tâm lí của khách hàng.

Tổng quan về căn hộ Flora Kikyo Phú Hữu

Căn hộ Flora Kikyo được chủ đầu tư Nam Long cùng hai tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản là Hankyu & Nishitetsu phối hợp xây dựng. Nam Long là một trong những tập đoàn lớn có danh tiếng và thương hiệu lâu năm trong giới BĐS, đạt được nhiều thành tích trong việc phát triển xây dựng nhà ở cho con người.

Thông tin dự án cần quan tâm:

Căn hộ Flora Kikyo Phú Hữu với tổng diện tích trên 17,8 ha và có tổng số trên 224 căn hộ, 110 căn biệt thự và chung cư cao cấp. Flora Kikyo là một trong những dự án có diện tích lớn, mang tầm quan trọng trong việc xây dựng nhà ở đạt chuẩn, phù hợp với thu nhập và thân thiện với môi trường, mang đến cho con người một không gian sống trong lành, thoải mái, một mái ấm hạnh phúc, thân thiện với môi trường, hòa hợp với thiên nhiên.

Phường Phước Long là trung tâm của nhiều nguồn lợi:

Phường Phước Long được chọn là địa điểm xây dựng và phát triển căn hộ bởi vì nơi đây gần nhiều tuyến đường trọng yếu hướng đến thành phố, là nơi giao thoa nhiều nguồn lợi. Tại đây, căn hộ Flora Kikyo nằm trọn trong trung tâm của quận 9, chỉ mất ít phút là bạn có thể đến các tụ điểm du lịch, mua sắm, vui chơi giải trí và đặc biệt nơi đây có thể ra sân bay Long Thành và bến xe miền Đông một cách nhanh chóng.

Các tiện ích mà Flora Kikyo có được

Tiện ích nội khu của Flora Kikyo:

Thiết kế của căn hộ Flora Kikyo rất độc đáo, vẫn như nét truyền thống, phá cách nhà ở kiểu Nhật hiện đại, tiện lợi và sang trọng.

Xem chi tiết tại: Flora Kikyo phu huu

Share.

Leave A Reply