Hotline: 0938.375.100

Dịch vụ hỏa táng trọn gói tại TPHCM, Củ Chi và Bình Dương

0

Trong khi đó, ở Việt Nam, truyền thông nhà nước và một bộ phận cán bộ ăn lương bắt đầu chửi GS Ngô Bảo Châu vì những tiếng nói thật của Ông. Coi tất cả thân thể người chết đều là rác nhưng đây mới chính là nhân vật khiến nhân viên Dịch vụ hỏa táng sợ hãi nhất khi phải tự tay hỏa táng họ. Khi bạn vì địa vị cao thấp mà bày mưu tranh giành, chi bằng hãy đi đến lò hỏa táng xem thử. Đối mặt với một đống tro than có nhiều tia lửa, bạn còn có điều gì không thể buông bỏ, không thể nghĩ thoáng nữa chứ? Có một điều là, những người như ông Lưu Hiểu Ba hay GS Ngô Bảo Châu, họ không cần nâng bi độc tài quốc doanh để sống, và không sợ bị chửi! “Ngày 15-7, thi thể của nhà văn Lưu Hiểu Ba, nhà bất đồng chính kiến nổi tiếng ở Trung Quốc, đã được sử dụng Dịch vụ hỏa táng. Cư dân mạng Trung Quốc đã “sáng tạo” nhiều cách để tưởng niệm ông.”

Một số thông tin về dịch vụ hỏa táng Long Thọ:

Bên trong phòng hành lễ: Nghi thức được kéo dài từ 30 – 45 phút được thực hiện bài bản và trọn vẹn
Chúng tôi thấu hiểu sự bối rối của khách hàng khi có tang gia nên các thủ tục hỏa táng cũng được thực hiện nhanh gọn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự tận tâm. Đặc biệt, người thân hoàn toàn có thể theo dõi quá trình hỏa táng tại phòng quan sát mà không lo ngại các vấn đề như khói bụi, vệ sinh… Sau khi kết thúc quá trình hỏa táng (thông thường từ 90 đến 120 phút tùy trường hợp cụ thể), tro cốt cũng được giao đến tận nhà khách hàng với chỉ với một phần chi phí tượng trưng. Đây là những nỗ lực nhầm chi sẻ mất mát với gia quyến.
Được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhưng chi phí hỏa táng tại Tháp Long Thọ vô cùng cạnh tranh, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và đối tác trong và ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Trong đề án của thành phố về việc khuyến khích người dân có hộ khẩu và TK3 đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, người dân sẽ được hoàn lại tiền khi lựa chọn phương thức an táng là hoả táng. Tháp Long Thọ luôn hỗ trợ người dân khi thực hiện hoả táng tại Tháp Long Thọ đều nhận được đầy đủ mẫu biểu, hướng dẫn người dân hoàn tất thủ tục nhận lại tiền từ thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ hỏa táng với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ là đơn vị đầu tiên, độc quyền áp dụng công nghệ Super Power Pak III của Matthews International Corp, trang bị tính năng Smoke – Buster 175 cùng hệ thống M-pyre 2.0, giúp quá trình vận hành không phát sinh khói bụi hay mùi hôi. Đây là công nghệ tiên tiến được tổ chức UL (Underwriter’s Laboratories) chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với môi trường. Từ nơi quan sát được cách ly, người nhà có thể theo dõi trực tiếp cả quá trình diễn ra mà không có bất kỳ sự ô nhiễm nào từ khói bụi.

Xem thêm: Bán Lò Hỏa Táng

Lò hỏa táng - Dịch vụ hỏa táng

Hệ thống lò hỏa táng Super Power Pak III tại Tháp Long Thọ

Hệ thống lò hỏa táng Super Power Pak III được tổ chức UL (Underwriter’s Laboratories) cấp chứng nhận về vận hành an toàn, được trang bị hệ thống M-pyre™2.0 điều khiển logic trực quan (ILC) kết nối với internet để điều khiển khả năng gia nhiệt từ xa ,theo dõi hoạt động lò hỏa táng , tăng khả năng theo dõi và bảo trì. Với lớp inox cách nhiệt 4,5 inch đảm bảo độ bền cho lò song song đó lò cũng được trang chức năng khóa tự động nhằm tăng độ an toàn cho người vận hành.

Dịch vụ hỏa táng – xu hướng tất yếu trên thế giới

Trên thế giới có rất nhiều nước sử dụng hỏa táng làm hình thức an táng chủ yếu, có cả tín đồ của hầu hết các tôn giáo lớn.
Như ở Hong Kong, việc mua đất để chôn rất đắt nên hầu hết người chết được hỏa táng. Ở Hoa Kỳ, hiện nay thì cứ 4 người chết là có 1 người thiêu, tức là 25%. Dự báo đến năm 2025, tỷ lệ hỏa táng sẽ lên đến 50%.
Theo Thượng tọa Thích Chân Tính, trụ trì chùa Hoằng Pháp, hỏa táng không phải là hình thức an táng mới vì hơn 2.000 năm trước ở Ấn Độ đã phổ biến. Một số nước theo truyền thống Phật giáo Nam Tông như Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Lào… cũng áp dụng hỏa táng.
Hiện nay rất nhiều khu vực khác tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đang đẩy mạnh công tác di dời những nghĩa trang được xây gần khu dân cư, thậm chí nhiều nơi đã tuyên truyền việc không nên chôn cất những khu mộ mới mà khuyến khích hoả táng bằng nhiều chính sách hỗ trợ chi phí, vì vậy có thể nói hoả táng hiện đang là một xu hướng tất yếu và phù hợp.

Chi tiết: Dich vu hoa tang

Share.