Căn hộ Soho Premier với Đại lộ Phạm Văn Đồng liền kề

Mới đaay Chủ đầu tư Công Ty Xây Dựng Sài Gòn (SGCC) đã cho ra mắt sản phẩm Soho Premier hót nhất Bình Thạnh. Dự án vừa mới được tung ra đã có rất nhiều khách hàng tìm đến và sở hữu ngay. Bởi nhờ vào vị trí và những tiện ích tuyệt đẹp mà căn hộ mang lại.

Tìm hiểu: Tiềm năng phát triển Soho

Tuyến đường “Phạm Văn Đồng” kết nối các quận lại với nhau:

Tuyến đường Phạm văn Đồng tạo tiện ích về giao thông, liền kề Căn hộ Soho Premier
Tuyến đường Phạm văn Đồng tạo tiện ích về giao thông, liền kề Căn hộ Soho Premier

Với vị trí nằm ngay mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Soho Premier nằm ngay trục đường huyết mạch, dẫn dắt các tiện ích lại với nhau.

Điển hình là tuyến đường Phạm Văn Đồng, nơi giao thoa giữa các tuyến đường nối vào các quận như: quận Gò Vấp, quận Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai,…

Tình trạng kẹt xe không còn khi tuyến đường này xuất hiện:

Nhà nước đã xem xét và thấy rõ những vấn đề khó khăn về cơ sở hạ tầng nên đã có những bước đệm nâng cấp và cải thiện các tuyến đường.

Từ khi xuất hiên con đường này, tình trạng kẹt xe đã được hạn chế đáng kể. Lưu lượng người tham gia giao thông trên tuyến đường này rất nhiều, vì chủ yếu là họ di chuyển vào thành phố để làm việc, đi học…

Mua Căn hộ Soho Premier liền kề Phạm Văn Đồng, tiện ích hơn bao giờ hết:

Căn hộ Soho Premier nằm ngay trung tâm của Quận Bình Thạnh, di chuyển vào quận nhất rất gần. Với vị trí liền kề Phạm Văn Đồng, khi bạn sở hữu căn hộ này là bạn đã có ngay tiện ích về di chuyển rồi.

Căn hộ Soho Premier liền kề Phạm Văn Đồng hưởng nhiều tiện ích
Căn hộ Soho Premier liền kề Phạm Văn Đồng hưởng nhiều tiện ích

Tiết kiệm thời gian tối đa:

Hàng ngày khi đi làm, tuyến đường mà bạn đi không có tình trạng kẹt xe, chen lấn thì việc di chuyển đến cơ quan sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn còn có con nhỏ, hay bạn phải nấu nướng chăm sóc cho tổ ấm của mình thì bạn sẽ dành được nhiều thời gian hơn cho những việc đó. Cuộc sống gia đình trở nên yên ấm và hạnh phúc hơn.

Hãy đến với Soho Premmier, mọi thứ đã sẵn sàng.

Trang chủ: https://sohopremiersg.com/

Chia sẻ: Tiềm năng phát triển Soho Premier với Phạm Văn Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *