Soho Premier càng tốt hơn với dự án nâng cấp đường Ung Văn Khiêm

Đối với những người mua Căn hộ để ở hay để đầu tư, họ đều quan tâm đến các quy hoạch trong tương lai gần hay xa. Vì đó là một phần ảnh hưởng đến Căn hộ mà họ mua sau này. Căn hộ Soho Premier là một dự án nằm ngay vị trí đắc địa, lợi thế của dự án này bắt nguồn từ những quy hoạch xung quanh căn hộ mang lại tiềm năng tốt cho những người sở hữu căn hộ hiếm có này.

Xem thêm: Đánh giá tiềm Năng Soho Premier

Căn hộ Soho Premier lợi hại hơn khi tuyến đường Ung Văn Khiêm được mở rộng:

Mở rộng Tuyến đường Ung Văn Khiêm nâng cấp cơ sở hạ tầng
Mở rộng Tuyến đường Ung Văn Khiêm nâng cấp cơ sở hạ tầng

Là một tuyến đường liền kề khu Căn hộ Soho Premier, tuyến đường Ung Văn Khiêm đóng vai trò chủ chốt dẫn mọi người vào trung tâm thành phố.

Tuyến đường Ung Văn Khiêm nâng cấp, tin vui cho mọi người:

Ngày 8/10/2015, Tập đoàn Vingroup đã đề xuất UBND TP Hồ Chí Minh đã ứng 1100 tỷ để mở rộng tuyến đường Ung văn Khiêm và tuyến đường Nguyễn Xí. Số tiền này sẽ được thành phố trả chậm trong 3 năm. Rút ngắn thời gian giao thông giữa Tân cảng, đường phạm văn đồng, trung tâm Tp. HCM với sân bay tân sơn nhất.

Tình trang kẹt xe sẽ không còn nữa, mọi người sẽ yên tâm hơn khi di chuyển trên những tuyến đường này.

Nhà đầu tư yên tâm hơn khi chọn dự án Soho Premier:

Mua Căn hộ Soho Premier là sự lựa chọn đúng đắn nhất
Mua Căn hộ Soho Premier là sự lựa chọn đúng đắn nhất

Đầu tư vào dự án Soho Premier, khi các quy hoạch đã sẵn sàng. Hiện tại giá cho thuê tầm từ 5tr/ tháng. Nhưng sau này với những quy hoạch trên chắc chắn giá cho thuê sẽ tăng lên từ 10 đến 12 tr/ tháng.

Với việc quy hoạch này, sở hữu một căn hộ gần những tiện ích hiếm có như vậy là một sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Đầu tư sinh lời cao, mua để ở hưởng được nhiều tiện ích độc đáo.

Chia sẻ bài viết: Soho Premier và Ung Văn Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *