Soho Premier với hệ thống kết nối bán đảo Thanh Đa

Là một trong những cảnh quan thiên nhiên đẹp và phong phú, bán đảo thanh đa ngày một trưởng thành hơn. Điển hình là dự án Soho Premier với phong cách hiện đại và tinh tế, hứa hẹn mang đến cho mọi người những tiện ích hiếm có mà bán đảo thanh đa mang lại cho căn hộ này.

Bán đảo Thanh Đa quy tụ những nét tinh túy nhất của Sài Thành:

Với diện tích 450 ha, bán đảo Thanh Đa được UBND TP xác định sẽ là “lá phổi xanh” của thành phố, mật độ xây dựng thấp và dân số chỉ khoảng 41.500 người.

Xem thêm: Tiềm năng phát triển Soho Premier

Bán Đảo Thanh Đa được mệnh danh là " lá phổi" của Sài Gòn
Bán Đảo Thanh Đa được mệnh danh là ” lá phổi” của Sài Gòn

Khu vực này có chức năng là khu đô thị sinh thái, kết hợp cảnh quan thiên nhiên, du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, đồng thời là trung tâm tri thức và công nghệ mới của trung tâm Bình Thạnh.

Tầm ảnh hưởng lớn của Bán đảo Thanh Đa đến Soho Premier:

Căn hộ Soho Premier nằm ngay mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, nằm ngay trung tâm của quận Bình Thạnh, nơi nổi bật với những nét đẹp tinh tế mà bán đảo thanh đa dành tặng.

Thực khách được gì khi mua Căn hộ ngay bán đảo thanh đa:

Chúng ta đã biết đến cái tên ” bán đảo thanh đa” từ rất lâu rồi, với những gì mà Thanh Đa mang đến cho người dân đều tốt đẹp.

Khi mua Căn hộ Soho Premier, thực khách được hưởng những tiện ích mà bán đảo Thanh Đa mang lại như: Cảnh quan thiên nhiên, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại,… Con cái sẽ được giáo dục tốt trong một môi trường sống lành mạnh, người lớn có thêm nhiều điều kiện về công việc, mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Căn hộ Soho Premier kết nối bán đảo Thanh Đa, hưởng chọn tiện ích độc đáo và phong phú
Căn hộ Soho Premier kết nối bán đảo Thanh Đa, hưởng chọn tiện ích độc đáo và phong phú

Quy hoạch Bán đảo Thanh Đa – Bình Quới:

Đã đẹp nay càng đẹp hơn khi không dừng lại ở đó, bán đảo Thanh Đa được nâng lên một tầm cao mới.

Liên đanh giữa tập đoàn Bitexco và Emaar Properties PJSC, chủ đầu tư là tập đoàn xây dựng tòa tháp cao nhất thế giới Buri Khalifa tại Đu Bai, được xây dựng khu đô thị mới Thanh Đa – Bình Quới với diện tích gần 430 ha với vốn đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng.

Trong tương lai đây sẽ là khu đô thị sinh thái kết hợp cảnh quan thiên nhiên, du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại với 45000 dân. Tạo công ăn việc làm và một môi trường sống năng động, hiện đại cho mọi người.

Trang chủ: https://sohopremiersg.com/

Chia sẻ bài viết: Soho Premier và bán đảo Thanh Đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *