Hotline: 0938.375.100

HoaBinh House đơn vị chủ thầu xây dựng và phân phối độc quyền

0

Để có được chỗ đứng vững trên thị trường bất động sản thật không hề dễ dàng, đứng vững trong niềm tin của khách hàng lại càng khó khăn hơn. Nhưng Công Ty CP Nhà Hòa Bình (HBH) đã làm được điều đó. Hứa hẹn mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Với dự án mới lần này Soho Premier không chỉ thu hút các nhà đầu tư về vị trí và sự tiện nghi mà còn thu hút bởi chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng.

Tổng Quan về Chủ thầu Xây dựng Soho Premier – Hoa Binh House:

Nhà thầu xây dựng và phân phối độc quyền Căn hộ Soho Premier

Nhà thầu xây dựng và phân phối độc quyền Căn hộ Soho Premier

Công ty CP Nhà Hòa Bình (HBH) được thành lập vào năm 2007, với mục tiêu phát triển thế mạnh Kinh doanh địa ốc, sau lĩnh vực Xây dựng của Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC), đồng thời góp phần mang lại những sản phẩm bất động sản thực sự đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở cho mọi người.

Gửi gắm niềm tin nơi khách hàng và đối tác, công ty CP Nhà Hòa Bình sẽ không ngừng nỗ lực cho những thành công nối tiếp trong tương lai, như đúng phương châm và định hướng của Công ty  “Dịch vụ UY TÍN – Sản phẩm CHẤT LƯỢNG –  GIÁ HỢP LÝ”.

Các công trình dự án nổi bật:

Dự án Căn hộ Soho Premier, nhà thầu xây dựng uy tín và lớn mạnh

Dự án Căn hộ Soho Premier, nhà thầu xây dựng uy tín và lớn mạnh

Công ty CP xây dựng nhà Hòa Bình nổi  tiếng với nhiều dự án như: Grand Riversde, The AScent, Soho 1, Soho 2,… Tiếp nối những thành công là dự án Soho Premier đang được khởi công xây dựng mà nhà thầu chính và phân phối độc quyền là Hòa Bình House.

Mang đến những công trình dự án chất lượng và uy tín cho người dân, đảm bảo một cuộc sống ấm êm và hạnh phúc cho họ khi họ được sống trong những căn hộ kiên cố và đầy đủ tiện nghi.

Trang chủ: https://sohopremiersg.com/

Share.